|
đặt câu hỏi
|
Giúp em với !!!!
|
|
|
Giải và biện luận hệ pt {2x−y=m4x−m2y=2√2
Làm bị sai chỗ nào đó mà giải mãi k ra
|
|
|
đặt câu hỏi
|
GiÚP EM VỚI CẦN GẤP Ạ
|
|
|
Tìm GTLN và GTNN của 15x+x√(17-x ²)
Cho x, y là các số nguyên thỏa mãn 2x ²+ x = 3y ²+ y. Chứng minh x – y; 2x +2y +1 và 3x + 3y +1 đều là các số chính phương.
Chứng minh rằng không tồn tại số nguyên n thỏa mãn 2014^{2014}+1 chia hết cho n^3+ 2012n
|
|
|
đặt câu hỏi
|
AI GIÚP EM VỚI
|
|
|
2, Cho a,b,c >0 CMR \frac{a}{b}+\sqrt{\frac{b}{c}}+\sqrt[3]{\frac{c}{a}}>2 3, Giải pt sau \sqrt{x-1}+\sqrt{3-x}=-(x^{2}+2x-3-\sqrt{2})
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Giúp em vs ạ
|
|
|
1Cho x,y,z thỏa mãn x+y+z=1TÌM Min của M=\sqrt{x^{2}+xy+y^{2}}+\sqrt{y^{2}+yz+z^{2}}+\sqrt{x^{2}+xz+z^{2}} 2 Cho a+b+c=0 tính P=(\frac{a-b}{c}+\frac{b-c}{a}+\frac{c-a}{b})(\frac{c}{a-b}+\frac{a}{b-c}+\frac{b}{c-a})
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Ai giúp em cm với ạ
|
|
|
Với a,b \in Z CMR 4a^{2}+3ab-11b^{2} Chia hết cho 5 thì a^{4}-b^{4} chia hết cho 5
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Giúp em bài toán vs ạ
|
|
|
Cho a,b,c,d \epsilon R thỏa mãn abc+bcd+cda+dab=a+b+c+d+\sqrt{2012} CMR : (a^{2}+1)(b^{2}+1)(c^{2}+1)(d^{2}+1)\geq 2012
|
|
|
đặt câu hỏi
|
HELP ME
|
|
|
Các nghiệm của pt: x^{2}+Px+Q+1=0(Q\neq -1) là số nguyên. Chứng minh rằng: P^{2}+Q^{2} là hợp số
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Ai giúp em với, cần gấp lắm
|
|
|
1, a,b,c không âm thỏa mãn a+b+c=1 CMR : 4(1-a)(1-b)(1-c)≤a+2b+c
3,Tìm các số tự nhiên x,y khác 0 sao cho x⁴+4y⁴ là số nguyên tố 4, CHo a,b,c dương thỏa mãn a+b+c=1 CMR (a+b)/√(a²+b)+(b+c)/√(b+c²) ≤ 2
|
|
|
đặt câu hỏi
|
http://zuni.vn/hoi-dap-chi-tiet/120582/0/0
|
|
|
1,Giải hệ phương trình x²+y²+2x+2y=11 xy(x+2)(y+2)=m a, Giải hệ khi m=24 b, tìm m để phương trình có nghiệm 2,Cho a,b nguyên dương sao cho (a+1)/a+(b+1)/b cũng nguyên. gọi d là ước chung của a và b. chứng minh rằng: d ≤√(a+b)
|
|
|
đặt câu hỏi
|
AI GIÚP EM BT NÀY VỚI
|
|
|
1,Biết 10a-3b+ab=0 và b>a>0 chứng minh rằng (2a-b)/(3a-b)+(5b-a)/(3a+b)=9/5
2, chứng minh rằng a<45 độ ta có sin2a=2sin a.cos a
3,M thuộc miền trong tam giác ABC các tia AM,BM,CM cắt các cạnh của tam giác ABC theo thứ tự là P,Q,R. CMR MP/AP+MQ/BQ+MR/CR=1 MA/AP+MB/BQ+MC+CR=2
|
|
|
đặt câu hỏi
|
ĐỀ đây Tonny
|
|
|
Chứng minh rằng với mọi số tự nhiên n>4 thì phân số 4/n bằng tổng 3 phân số Ai Cập khác nhau
|
|
|
đặt câu hỏi
|
...
|
|
|
Chứng minh rằng với mọi số tự nhiên n>4 thì phân số 4/n bằng tổng 3 phân số Ai Cập khác nhau
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Toán 9 ai giúp với
|
|
|
1, Cho tam giác ABC với BC=a, AC=b, AB=c (c<a)(c<b). Gọi M,N lần lượt là tiếp điểm của cạnh AC và BC với đường tròn tâm O nội tiếp tam giác ABC. đoạn thẳng MN cắt tia AO tại P và cắt tia BO tại Q. Gọi E và F lần lượt là trung điểm của AB và BC
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Toán casio
|
|
|
1, Tìm số tự nhiên n sao cho n nhỏ nhất và n³ là 1 số có 3 chữ số đầu và 4 chữ số cuối là chữ số số 1
2, Tìm tất cả các số có 6 chữ số thỏa mãn 2 điều kiện : - số đó là số chính phương - Số tạo thành 3 chữ số cuối lớn hơn số tạo thành 3 chữ số đầu là 1 đơn vị
|
|
|
đặt câu hỏi
|
AI GIÚP EM BT VỀ ĐƯỜNG TRÒN NÀY VỚI
|
|
|
1, Cho đường tròn (O;R)và 1 dây BC cố định.Trên đường tròn lấy 1 điểm A( A khác B,C). Gọi G là trọng tâm tam giác ABC. CMR: khi A di động trên (O) thì G di động trên đường tròn cố định.
2, Cho đường tròn (O;R) đường kính AB, trên các bán kinh OA và OB lần lượt lấy M,N sao cho OM=ON . Qua M và N vẽ dây CD và EF song song vs nhau.( C,E cùng thuộc 1 nửa đường tròn có bờ là đường kính AB) a, Chứng minh rằng : CDFE là hình chữ nhật b, cho OM = 3R/2. Góc nhọn giữa CD và OA là 60 độ. tính diện tích CDFE
|
|