|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
đặt câu hỏi
|
giup minh nhe
|
|
|
|
khi thể tích của bình tăng gấp 3 lần, nhiệt độ giảm đi một nữa thì áp suất của một lượng khí chứa trong bình sẽ:tăng hay giảm mấy lần?
|
|
|
|
đặt câu hỏi
|
giup em vs
|
|
|
|
một bình kín chứa khối khí nito ở nhiệt độ $20^{o}C$, áp suất 2atm. hỏi khối khí có khối lượng riêng là bao nhiêu, xem khối khí là lí tưởng.
|
|
|
|
sửa đổi
|
giup mih
|
|
|
|
giup mih một mol khí lí tưởng dng 9 ở diều kiện chuẩn thì bị nén vào bình 5 lít, nhiệt độ $77^{o}C$. tính áp suất khí?
giup mih một mol khí lí tưởng đang ở diều kiện chuẩn thì bị nén vào bình 5 lít, nhiệt độ $77^{o}C$. tính áp suất khí?
|
|
|
|
đặt câu hỏi
|
giup mih
|
|
|
|
một mol khí lí tưởng đang ở diều kiện chuẩn thì bị nén vào bình 5 lít, nhiệt độ $77^{o}C$. tính áp suất khí?
|
|
|
|
sửa đổi
|
giup mjh nha
|
|
|
|
giup mjh nha 3 mol khí oxy dược chứa trong bình kín ở nhiệt độ 300k, áp suất 6atms e4 c o thể tích ?
giup mjh nha 3 mol khí oxy dược chứa trong bình kín ở nhiệt độ 300k, áp suất 6atm s ẽ c ó thể tích ?
|
|
|
|
đặt câu hỏi
|
giup mjh nha
|
|
|
|
3 mol khí oxy dược chứa trong bình kín ở nhiệt độ 300k, áp suất 6atm sẽ có thể tích ?
|
|
|
|
|
|
sửa đổi
|
giup em vs
|
|
|
|
giup em vs một bình kín có thể tích V= 0,5$m^{3}$ chứa 0,6 kmol khí $CO_{2}$ở áp suất 3.$10^{6}$N/$m^{2}$. Hỏi khi áp suất của khối khí tăng l en 6g ap 61 2 lần thì nhiệt độ khối lượng khí tăng lên bao nhiêu?Đs: 2 lần
giup em vs một bình kín có thể tích V= 0,5$m^{3}$ chứa 0,6 kmol khí $CO_{2}$ở áp suất 3.$10^{6}$N/$m^{2}$. Hỏi khi áp suất của khối khí tăng l ên g ấp 2 lần thì nhiệt độ khối lượng khí tăng lên bao nhiêu?Đs: 2 lần
|
|