|
|
giải đáp
|
Vật lí 11 - Chương 1
|
|
|
|
F21=(kq 2q 1)/AB2= 2*10^-3 C F31= (kq3q1)/AC2=1,125*10^-3 C => F=căn(F21^2+ F31^2)=2,3 *10^-3 C
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 06/07/2015
|
|
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 02/07/2015
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
sửa đổi
|
Anh chị giải giúp em bài này nha
|
|
|
|
Anh chị giải giúp em bài này nha Ba điện tích dương bằng nhau q=+3,465 \times10-3C được đặt ở 3 đỉnh của một tam giác trong chân không. Hỏi phải đặt tại tâm của tam giác một điệ tích âm có độ lớn điện tích bằng bao nhiêu để lực tổng hợp tác dụng lên mỗi điện tích bằng không?
Anh chị giải giúp em bài này nha Ba điện tích dương bằng nhau q=+3,465 *10-3C được đặt ở 3 đỉnh của một tam giác trong chân không. Hỏi phải đặt tại tâm của tam giác một điệ tích âm có độ lớn điện tích bằng bao nhiêu để lực tổng hợp tác dụng lên mỗi điện tích bằng không?
|
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Anh chị giải giúp em bài này nha
|
|
|
|
Ba điện tích dương bằng nhau q=+3,465*10-3C được đặt ở 3 đỉnh của một tam giác trong chân không. Hỏi phải đặt tại tâm của tam giác một điệ tích âm có độ lớn điện tích bằng bao nhiêu để lực tổng hợp tác dụng lên mỗi điện tích bằng không?
|
|
|
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Lý 11
|
|
|
|
Help me!!!! Tại 4 đỉnh của một hình vuông người ta đặt người ta đặt một điện tích dương q+, tại tâm hình vuông đặt điện tích -q0-. Tìm độ lớn của điện tích âm này để cả hệ điện tích nằm cân bằng? Cân bằng này bền hay ko bền.
|
|