|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 13/09/2021
|
|
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 07/09/2021
|
|
|
|
|
|
|
|
đặt câu hỏi
|
CLLX nâng cao
|
|
|
|
Một con lắc lò xo gồm lò xo nhẹ có độ cứng 200 N/m và vật nhỏ có khối lượng m = 500 g được đặt trên giá đỡ năm cố định nằm ngang dọc theo trục lò xo, hệ số ma sát trượt giữa giả đỡ và vật nhỏ là 0,2. Vật được tích điện q = -5.10*5 (C) đặt trong điện trường đều có độ lớn 2.104 V/m, nằm ngang cũng chiều với chiều từ M đến O, biết tại M lò xo nén một đoạn 20 cm, tại O lò xo không biến dạng. Lấy g = 10 m/s2. Ban đầu giữ vật ở M rồi buông nhẹ để con lắc dao động. Kể từ khi lò xo giãn cực đại lần đầu tiên, tốc độ lớn nhất của vật nhỏ đạt được là???
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 13/06/2021
|
|
|
|
|
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Định luật bảo toàn
|
|
|
|
Hãy nêu giúp mình sự khác nhau ( có thể nêu chi tiết ) sự khác biệt giữa định luật bảo toàn cơ năng và định luật bảo toàn năng lượng
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 04/06/2021
|
|
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 01/06/2021
|
|
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 27/05/2021
|
|
|
|
|
|
|
|
đặt câu hỏi
|
Giải giúp tớ câu này với ạ
|
|
|
|
Một chất điểm chuyển động tròn đều với tốc độ 1 m/s trên đuờng tròn đuờng kính 0,5 m. Hình chiếu M‟ của điểm M lên đuờng kính của đuờng tròn dao động điều hòa. Biết tại thời điểm t = t0, M‟ đi qua vị trí cân bằng theo chiều âm. Hỏi truớc thời điểm và sau thời điểm t0 là 8,5 s hình chiếu M‟ ở vị trí nào và đi theo chiều nào?
|
|